Tham gia VietEuroNet     Cty nước ngoài     Hỏi đáp     Liên hệ     

  Giới thiệu
  Thông tin
Tin và sự kiện mới
Xuất khẩu
Hội chợ - Triển lãm
Cơ hội giao thương
Đầu tư
Du lịch - Khách sạn
Khu chế xuất - KCN
  Hổ trợ doanh nghiệp
Thông tin dịch vụ
Tiếp vận
Sở hữu trí tuệ
Chứng nhận chất lượng
Dịch vụ tạo website
Các dịch vụ khác
Địa chỉ hữu ích
Site map
Quảng cáo
Mục lục
Các đối tác:
VietEuroNet là một chương trình xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch, với hạt nhân xúc tác là Công ty VIETeuro (Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam), được sự bảo trợ, ủy quyền, phối hợp hoặc cộng tác chặt chẽ của giới doanh nghiệp Việt Nam và Châu Âu cùng với các cơ quan quan trọng như các Trung Tâm xúc tiến thương mại và đầu tư, VIETRADE (Cục Xúc tiến thương mại), UAIC (Hiệp Hội Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh), HEPZA (Ban Quản lý các Khu Công nghiệp - Khu Chế xuất), các Hiệp hội doanh nghiệp lớn với hàng trăm, hàng ngàn công ty thành viên như VITAS (Hiệp Hội dệt may Việt Nam), VSPA (Hiệp Hội Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh), VCCI Cần Thơ (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ, phụ trách đồng bằng sông Cửu Long), . .

VietEuroNet được xem là cộng đồng thực tế ảo độc đáo, đặc biệt để thúc đẩy giao thương giữa Việt Nam và Châu Âu, tạo ra những phương cách tốt để đi vào và đón nhận mọi sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của các thị trường khác trên thế giới.

Thông tin và sản phẩm, các cụm giải pháp và dịch vụ hỗ trợ trên website này đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và được chịu trách nhiệm bởi chính các Công ty xuất khẩu hay Công ty thương mại và các tổ chức khác có mặt trên mạng này, để giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp nhằm tiến tới hợp đồng.
Xem chi tiết   1   2   3   4   5  
>>  1  2  3  4  5  6
Chuyên mục

+ Hồ tiêu Việt Nam.

+ Da Giày xuất khẩu

+ Bí quyết thương mại

+ Hỏi đáp về Đầu tư nước ngoài và Thương mại tại Việt NamXem chi tiết


VIETeuro hỗ trợ miễn phí cho các nhà đầu tư, nhà nhập khẩu trong việc cung cấp thông tin, làm cầu nối và giám sát việc thực hiện hợp đồng với các thành viên của cộng đồng VietEuroNet.


     © 2002 VietEuroNet™. All Rights Reserved.